Trà Greenfield

Chắc các bạn đang tìm kiếm lịch sử thương hiệu trà greenfield của Nga ?  Cùng Tealush tìm hiểu về hãng trà Nga này nhé.

Thương hiệu trà nổi tiếng của Nga

Greenfield là một thương hiệu trà khá nổi tiếng ở Nga. Là một thương hiệu trà định vị mình là nhà sản xuất đồ uống thượng hạng. Được thành lập bởi công ty Orimi Trade ở St.Petersburg. Được đăng ký cho công ty Greenfield Tea Ltd. của Anh. Hầu hết trà được sản xuất dưới thương hiệu Greenfield có chất lượng rất tốt, nhưng cũng có những lựa chọn tầm giá thấp hơn . Một phạm vi rất rộng, giá cả ở mức khá tới cận cao cấp . Greenfield sản xuất các loại trà như : trà xanh, trà đen, trà thảo mộc và trà trái cây.

trà greenfield - lịch sử thương hiệu trà greenfield - tealush

Triết lý của thương hiệu là sự kết hợp giữa thị hiếu truyền thống, lịch sử và công nghệ mới nhất. Hãng Greenfield đã đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm trà đặc biệt. Chia làm 3 dòng trà chính là: trà đen, trà xanh, trà thảo mộc. Kết hợp với các vị trái cây tươi như: quả việt quất, lý chua Bắc Âu, dâu tây, quả mâm xôi… làm nên những hương vị trà vô cùng độc đáo. Để thuận tiện cho khách hàng, tất cả các sản phẩm trà đều được sản xuất dưới nhiều dạng gói: dạng lá lớn và dạng hạt, dạng gói riêng lẻ, dạng hình tháp túi lọc , dạng viên nang nhôm với bên trong là trà lá .

Lịch sử thương hiệu trà Greenfield

Ý tưởng tạo ra một thương hiệu ngoại đã xuất hiện tại Orimi Trade cách đây khá lâu. Người Nga thích mua hàng ngoại hơn nội địa và trong mọi trường hợp, họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho chúng. Cũng giống Việt nam mình vậy, rất sính hàng ngoại và sẵn sàng trả nhiều tiền. Vì vậy, thương hiệu Greenfield được Orimi Trade tạo ra để chinh phục phân khúc khá và cận cao cấp.

trà greenfield - lịch sử thương hiệu trà greenfield - tealush

Vì vậy, quyết định được đưa ra. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2003, Greenfield Tea Ltd. đã được đăng ký tại Anh. Chỉ hai tuần sau trà Greenfield đã xuất hiện trên thị trường Nga. 

Thương hiệu Greenfield nhanh chóng được người tiêu dùng Nga ưa chuộng. Bao bì đẹp, tiếp thị có thẩm mỹ, quảng cáo được ưa thích. Có nhiều bọ sưu tập để lựa chọn . Tất cả những điều này đã góp phần tạo nên thành công của thương hiệu này. Hiện Greenfiled là một trong những loại trà bán chạy nhất ở Nga.

Gần đây hơn – vào tháng 2 năm 2012 – trà Greenfield giới thiệu túi lọc hình kim tự tháp – một sự tôn vinh cho một xu hướng toàn cầu mới, một công nghệ túi lọc tiên tiến. Và gần đây cũng được giới thiệu bộ quà tặng bao gồm 120 túi trà 30 hương vị. Rất hợp để có thêm phương án làm hộp trà quà tặng.

trà greenfield - lịch sử thương hiệu trà greenfield - tealush

Tóm tắt ngắn gọn :

  • Nhà sản xuất : danh nghĩa – Greenfield Tea Ltd (Anh, London), trên thực tế – Orimi Trade (Nga, St. Petersburg).
  • Phân loại trà : trà xanh, đen, thảo mộc, trái cây.
  • Dạng phát hành : trà túi lọc 2 gam (xanh, đen), 1,5 gam (thảo mộc, trái cây); trà trong gói carton 100 gram; bộ trà quà tặng 120 túi 30 hương vị khác nhau.
  • Phân khúc : Khá và khá +.
  • Chất lượng : Từ khá đến rất tốt.

Tìm hiểu thêm về lịch sử thương hiệu trà Greenfield tại website

 

One thought on “Trà Greenfield

  1. Pingback: Trà túi lọc Greenfield Pyramid - Bộ sưu tập trà kim tự tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *