Trà TESS

Trà TESS là trà gì ? lịch sử thương hiệu trà TESS ? 

TESS là một thương hiệu trẻ của công ty Orimi Trade. Nhãn hiệu xuất hiện trên thị trường trong nước vào năm 2009. “TESS” giới thiệu là trà phân khúc cao cấp. Đây là sản phẩm thứ hai của công ty Greenfield Tea của Anh và nhà sản xuất trà Orimi Trade. Orimi Trade chính là công ty mẹ của trà TESS và Greenfield.

Thương hiệu trà và cà phê “Orimi Trade” được bán ở 35 quốc gia trên thế giới. Công ty tham gia vào việc phân phối bán buôn các sản phẩm của mình ở Nga. Orimi Trade được thành lập vào năm 1994 tại St.Petersburg. Ban đầu tham gia vào việc cung cấp trà từ nước ngoài. Hiện tại công ty có thể tự sản xuất để cung cấp cho thị trường.

Các loại thương hiệu bao gồm sản phẩm dạng trà búp và sản phẩm dạng túi lọc. Đồng thời cũng được giới thiệu dưới dạng túi lọc kim tự tháp. Ngoài trà đen và trà xanh, còn có trà trái cây, quả mọng trong bộ sưu tập TESS. Trà và đồ uống từ trà chứa nhiều vitamin P gấp 4 lần trái cây họ cam quýt. (vitamin P có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ thành mạch, phòng chống ung thư, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch)

Tìm hiểu về trà TESS của Nga

Tất cả các loại trà TESS đều có hương vị tươi sáng do sự kết hợp của các loại trái cây, quả mọng đặc biệt như :mộc qua, cam bergamot, hắc mai biển, nho, chanh, dâu tây, đào, dâu tây, việt quất, mâm xôi, xoài, dứa, bưởi.

Bộ sưu tập chính là trà lá và trà túi lọc. Bộ sưu tập là tinh tuý của những trà tốt nhất do các chuyên gia của Greenfield Tea sáng tạo. Nguyên liệu sản xuất được trồng trên các đồn điền ở Sri Lanka, Ấn Độ và Trung Quốc.

Trà lá thường được đóng gói 100 g và 200 g. Trà túi lọc TESS được đóng gói – 25 gói và 100 gói .

trà Tess

Trà TESS trong kim tự tháp bao gồm các lá trà tự nhiên, và hình dạng độc đáo của túi lọc. Thiết kế này cho phép trà được pha đúng cách, hương vị được lan đều các cạnh của kim tự tháp .

Hộp trà TESS làm quà tặng – Bộ sưu tập này lúc nào cũng có nhu cầu lớn, đặc biệt các dịp cuối năm. Hộp trà gồm trà xanh, trà đen, thảo mộc được đóng 45 gói 9 vị trong hộp lớn.

Tóm tắt ngắn gọn :

  • Nhà sản xuất : Greenfield Tea Ltd (Anh, London),Orimi Trade (Nga, St. Petersburg)
  • Năm tạo thương hiệu : 2007
  • Nước xuất xứ trà  :  Sri Lanka, Trung Quốc, Kenya, Ấn Độ.
  • Phân loại trà : Trà xanh, đen, trái cây ,thảo mộc thêm nhiều hương vị khác nhau (hương vị của trái cây, quả mọng, cam bergamot, v.v.)
  • Dạng phát hành : Hộp túi lọc 25 gói và 20 túi hình kim tự tháp. Hộp đựng trà rời, 100 gram. Hộp trà quà tặng quà gồm 45 gói 9 loại khác nhau.
  • Phân khúc : Khá và khá +
  • Chất lượng : Từ khá đến rất tốt

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm lịch sử về thương hiệu trà TESS  trên site chính thức : website

 

mua trà tess ở đâu

Mua trà TESS của Nga ở đâu ?

Mua trà TESS của Nga ở đâu chất lượng và tin tưởng là câu hỏi mà nhiều bạn tìm kiếm. Để có được hàng ưng ý và an tâm về chất lượng, các bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng bán hàng Nga có độ tin tưởng cao hoặc Tealush cũng là 1 phương án. Tealush đang bán đầy đủ bộ sưu tập của TESS, các bạn có thể dễ dàng đặt hàng thông qua Website hoặc cửa hàng của Tealush tại Shopee , hoặc tại Lazada

 

Bộ sưu tập trà TESS 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *