Tìm hiểu về trà Ahmad Tea và các dòng sản phẩm về trà Ahmad

Trà Ahmad Tea là một thương hiệu chất lượng đặc biệt nổi tiếng của trà Anh Quốc. Ra đời vào năm 1986, đến nay Ahmad Tea đã có mặt trên 78 quốc gia trên thế giới. Được người sử dụng yêu thích và luôn tin dùng. Công ty sản xuất nhiều loại trà túi lọc, trà sợi và các loại hộp quà bao gồm trà đen, trà xanh, trà có nhiều hương vị và trà thảo mộc. Cùng Tealush tìm hiểu các dòng sản phẩm về trà Ahmad Tea, và mua trà Ahmad ở đâu nhé.

Trà Ahmad Tea : mua trà Ahmad ở đâu ? Các dòng sản phẩm trà Ahmad Tea.

1. Lịch sử trà Ahmad Tea

Ahmad Tea là một thương hiệu trà Anh Quốc nổi tiếng, chất lượng đặc biệt. Là một công ty gia đình chuyên sản xuất trà lâu đời nhất xứ sở sương mù có trụ sở đặt tại London, Anh Quốc từ khi thành lập tới nay. Dựa trên bốn thế hệ kinh nghiệm pha chế và thử trà. Được thành lập dựa trên niềm đam mê với những loại trà tốt nhất. Ahmad Tea mong muốn là sự lựa chọn của người dùng cho cuộc sống hàng ngày. 

Các loại dầu được sử dụng để sản xuất các loại trà có hương vị là hoàn toàn tự nhiên. Chỉ được sản xuất ở Anh dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt. Trụ sở chính của công ty tại Hampshire, được xây dựng vào năm 2010. Tại đây hương vị trà được cập nhật hàng năm bởi những người thử nghiệm trà giỏi nhất. Những người sành trà cũng giám sát chặt chẽ việc tuân thủ tiêu chuẩn của các sản phẩm. Những người chuyên thử nghiệm chè của công ty được đắm mình trong một quá trình liên tục. Họ lựa chọn những đồn điền, giống và lô tốt nhất để công ty không phụ thuộc vào bất kỳ đồn điền hoặc nhà cung cấp cụ thể nào.

Trong những năm qua, danh tiếng của công ty tăng lên và tầm ảnh hưởng lan rộng. Mọi người trên khắp thế giới đã chia sẻ rằng một tách trà không chỉ đơn giản là giải khát, mà là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ và thỏa mãn.  Người sáng lập Ahmad Tea – Giám đốc điều hành đã hứa, sẽ không bán bất cứ thứ gì mà họ không uống ở nhà. Tuyên bố này đồng nghĩa với việc Ahmad Tea sẽ chỉ chấp nhận các loại trà tốt nhất cho sản phẩm của mình – về hương vị, mùi thơm, sức mạnh và tính nhất quán tiếp tục hướng dẫn những người thử trà và truyền cảm hứng cho toàn bộ công ty.

Trà Ahmad Tea

Trà Ahmad nổi tiếng về chất lượng của các loại trà trên toàn cầu. Vẫn là một doanh nghiệp gia đình, đúng với tầm nhìn đã sáng lập ra nó.

 • Năm 1986, dựa trên 4 thế hệ kiến ​​thức và kinh nghiệm về trà. Ahmad Tea mở một văn phòng và nhà máy ở Hampshire, Vương quốc Anh.
 • Năm 1989, khi nhu cầu dần dần tăng lên, sản xuất được chuyển đến một khu trung tâm lớn hơn ở Hampshire. Thị trường xuất khẩu của Ahmad Tea phát triển bao gồm các nước uống trà chủ yếu trên khắp Đông Âu.
 • Năm1998, Ahmad Tea ra mắt các dòng sản phẩm Ice Teas và Green Teas tạo nên cơn sốt.
 • Năm 2000, trà Ahmad trở thành một trong 5 thương hiệu trà hàng đầu trên khắp châu Á.
 • Năm 2003, Ahmad Tea chiếm thị phần lớn trong thị trường quà tặng trà ở Anh. 
 • Năm 2010 Trà Ahmad đã trở nên phổ biến đến mức nó trở nên có sẵn ở hơn 78 quốc gia trên thế giới.
 • Năm 2017 Ahmad Tea trở thành một thương hiệu trà quốc tế hàng đầu. Tiếp tục phát triển như một doanh nghiệp gia đình, mở rộng pha trộn sản phẩm. Duy trì các sản phẩm chất lượng cao nhất trên 80 quốc gia trên thế giới.

2. Các dòng sản phẩm về trà của Ahmad Tea

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến cho người dùng những hương vị trà hảo hạng.  Ahmad đã cho ra đời các dòng trà:

Bộ sưu tập trà đen Ahmad Tea hương vị cổ điển

 • Trà English Tea No 1 –  là một loại thức uống tươi sáng kì diệu và vô cùng nhẹ nhàng.
 • Trà Ceylon Tea –  là loại trà đen phổ biến còn được gọi là trà Sri Lanka. 
 • Trà Earl Grey – Trà bá tước : là loại trà được tiêu thụ nhiều thứ 2 trên thế giới và là một trong các loại trà phổ biến
 • Trà Evening Tea Decaffeinated – Trà đen khử Caffein
 • Trà English Breakfast – Trà đen bữa sáng của người Anh
 • Trà  đen Assam
 • Trà  bạch đậu khấu
 • Trà  cho trẻ em – Children’s Tea
 • Trà  Darjeeling
Trà Ahmad Tea

Bộ sưu tập trà xanh Ahmad Tea 

Những người yêu thích trà xanh cũng có thể tìm thấy một thức uống theo sở thích của họ . Bộ sưu tập được đại diện bởi các loại sau:

Bộ sưu tập trà thảo mộc Ahmad Tea

Bộ sưu tập được đại diện bởi các loại sau : 

Trà Ahmad Tea mua ở đâu

Ngoài ra còn có các loại trà Ahmad Tea khác như : 

 • Trà tráng miệng – Dessert Collection (trà túi lọc kim tự tháp)
 • Trà pha lạnh – Cold Brew Iced Tea
 • Trà cho trẻ em – Children’s Tea
 • Trà hảo hạng trong hộp thiếc – Fine Tea Collection
 • Trà pha ấm lớn – Professional Collection

>> Xem thêm về tác dụng và lợi ích của trà Ahmad tại đây

3. Mua trà Ahmad Tea ở đâu?

Có phải bạn đang muốn biết mua trà Ahmad Tea ở đâu giá tốt nhất ? Đây là câu hỏi mà có khá nhiều người đang hỏi giống như bạn. Khi thương hiệu trà cao cấp từ Anh Quốc này đang làm nóng thị trường trà tại Việt Nam. Những người yêu trà từ nay đã có thêm một lựa chọn nữa cho mình.

Hiện nay trà Ahmad Tea đã có nhà phân phối tại Việt Nam. Bạn có thể mua tại các hệ thống siêu thị gần nhà như Vinmart, Big C, Aeon Mall,…

Hoặc bạn có thể mua online tại Tealush hoặc cửa hàng của Tealush tại shopee . Các dòng trà Ahmad Tea đều được bọn mình nhập trực tiếp tại các nhà phân phối lớn của Ahmad Tea tại Nga. Mẫu mã các sản phẩm sẽ khác so với các loại trà Ahmad nhập từ Anh. Tuy nhiên hương vị và chất lượng vẫn được đảm bảo, thậm chí trà Ahmad tại thị trường Nga còn được đa dạng hơn về hương vị và mẫu mã.

>>>>>Chủ đề liên quan

Các sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *