Trà Ahmad Tea Magic Rooibos – Trà thảo mộc hương vị quế

Tìm hiểu trà túi lọc Ahmad Tea sản xuất riêng cho thị trường Nga

Trà túi lọc Ahmad Tea Magic Rooibos – Trà thảo mộc hương vị quế : là dòng trà nằm trong bộ sưu tập Healthy&Tasty Collection của thương hiệu trà nổi tiếng Ahmad Tea. Đúng như tên gọi vừa “lành mạnh”, vừa “ngon”, đây là loại trà thảo mộc không đắng, không chứa caffein, không gây mất ngủ, hoàn toàn lành tính và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần.

Magic Rooibos: hồng trà Nam Phi cùng vị quế, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch

Ahmad Tea được biết đến là một thương hiệu trà nổi tiếng bậc nhất. Là một công ty gia đình chuyên sản xuất trà lâu đời nhất xứ sở sương mù có trụ sở đặt tại London, Anh Quốc. Trà Ahmad đã có trên 200 loại khác nhau, được phân phối đến hơn 70 quốc gia và bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp, cửa hàng đặc sản cũng như các chuỗi cửa hàng đồ uống.

Ngoài dòng trà đen kết hợp với hương vị của quả Bergamot. Ahmad Tea còn được biết đến với các sản phẩm trà có hương vị trái cây. Các loại trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và dành riêng cho buổi chiều.

Cách pha và bảo quản trà túi lọc Ahmad Tea Magic Rooibos đúng cách :

Bảo quản ở nơi sạch sẽ, thông thoáng, không có mùi lạ với độ ẩm tương đối không quá 70%.

Cách pha trà Ahmad Tea Mint Cocktail : Cho túi lọc vào nước sôi khoảng 90-95 oC. Ngâm khoảng 3 – 5 phút rồi lấy ra và thưởng thức.

Tìm hiểu thêm về cách pha trà túi lọc đúng cách tại đây.

Bạn có thể mua sản phẩm của tealush tại shopee theo link sau :

Cửa  hàng tại shopee

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *